84 / 100

Giường bệnh viện đa chức năng là sản phẩm ra đời dành cho những người bị bệnh nặng lâu ngày hoặc những người cao tuổi cần chăm sóc đặc biệt. Giường vừa hỗ trợ rất nhiều cho bản thân người bệnh và cho cả người chăm sóc, giúp họ được thoải mái và an tâm trong việc điều trị cũng như hồi phục sức khỏe.

Giới thiệu về giường bệnh viện đa chức năng

Thương hiệu giường bệnh viện đa chức năng cao cấp NIKITA

NIKITA là thương hiệu được sản xuất theo công nghệ hàng đầu Nhật Bản về thiết bị y tế, thang nhôm, ghế xếp… Là đơn vị đầu tiên tìm kiếm và cung cấp sản phẩm giường bệnh giúp chăm sóc bệnh nhân đặc biệt, người cao tuổi tại Việt Nam.

NIKITA cung ứng các sản phẩm giường bệnh, giường y tế, các dụng cụ hỗ trợ cho các bệnh viện, phòng y tế trường học, các phòng khám đa khoa… và đặc biệt là các gia đình có nhu cầu chăm sóc cho người thân tại nhà.

Các sản phẩm của NIKITA đều được cấp chứng chỉ EN131, được giám định bởi tổ chức chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS. Khi có chứng chỉ này, gia đình và bản thân người sử dụng có thể yên tâm hơn về chất lượng cũng như sự an toàn của sản phẩm.

Giường bệnh viện đa chức năng cao cấp NIKITA

Giường bệnh gắn liền với bệnh nhân trong quá trình điều trị và cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hổ trợ điều trị bệnh. Ngày nay, giường bệnh ngày càng có nhiều chức năng hiện đại và thuận tiện cả bệnh nhân, bác sĩ và người nhà bệnh nhân.

Giường bệnh đa chức năng là loại giường dành riêng cho người cao tuổi hoặc những bệnh nhân bệnh nặng phải điều trị nằm thời gian dài trên giường, bị giới hạn khả năng di chuyển và hoạt động.

Với những hiệu quả tuyệt vời mà nó đang mang lại, giường bệnh được sử dụng nhiều trong các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế. Nhờ đó các bác sĩ dễ dàng chăm sóc bệnh nhân được tốt nhất, phục vụ được bệnh nhân được tối đa.

Giường bệnh còn được sử dụng trong gia đình, giúp việc chăm sóc được dễ dàng hơn.

Các chức năng của giường bệnh viện đa chức năng NIKITA

giường bệnh viện đa chức năng

Chức năng chính

  • Nâng đầu – hạ đầu
  • Nâng chân – hạ chân
  • Nghiêng trái – nghiêng phải
  • Khi đồng thời nâng đầu và hạ chân, giường có thể chuyển đổi thành ghế ngồi hoặc bàn làm việc. Bánh xe giúp giường chuyển trạng thái như một chiếc xe lăn. Hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Chức năng phụ

  • Bô toilet tại chỗ
  • Quay tay khi gặp sự cố mất điện hoặc hư hỏng.
  • Gội đầu tại chỗ
  • Bàn ăn có thể tháo rời
  • Cây truyền dịch có thể điều chỉnh độ cao
 

Trên đây là một số thông tin cần biết về giường bệnh viện đa chức năng NIKITA, mong sẽ phần nào giúp được gia đình cũng như bản thân bệnh nhân có được thời gian điều trị bệnh thoải mái, tiện nghi nhất, giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe nhanh hơn, tinh thần tốt hơn và đặc biệt là đỡ tốn nhiều công sức cũng như thời gian của đội ngũ y sĩ điều trị và người nhà chăm sóc.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với NIKITA OUTLET – Showroom chính hãng của NIKITA

SHOWROOM – CỬA HÀNG NIKITA OUTLET

Địa chỉ: 138/11 Đường số 20, P5, Gò vấp
Điện thoại: 0933.74.3030 – 0963.88.3563

Trả lời