Giường gấp y tế Nikita HQ85 là sản phẩm giường gấp cao cấp được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn hoặc dùng trong khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Giường gấp Nikita được lắp ráp gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản. Đáp ứng được mọi nhu cầu về độ thẩm mỹ cũng như sự chắc chắn, tiện lợi.

Giới thiệu giường gấp y tế Nikita HQ85

Cấu tạo giường

Giường gấp y tế Hàn Quốc Nikita HQ85
Giường gấp y tế Hàn Quốc Nikita HQ85
 • Khung giường bằng thép sơn tĩnh điện cứng cáp và sang trọng. Phù hợp với mọi không gian sử dụng. Góp phần tạo thêm vẻ đẹp cho căn nhà của bạn.
 • Phần đệm giường gấp y tế Nikita HQ85 cực kỳ êm ái. Dày 7 cm và rộng 85 cm. Tạo sự dễ chịu và rộng rãi nhất khi sử dụng. Bạn có thể thoải mái nằm và xoay người trên giường. Ngoài ra vỏ đệm còn có thể tháo rời, giặt sạch.
 • Chân giường được tích hợp các bánh xe. Giúp di chuyển giường khi cần. Tăng tối đa sự tiện lợi linh hoạt. Ngoài ra còn có khóa chốt an toàn giúp cố định giường.
 • Tay vịn bên hông giường gấp y tế Nikita HQ85 được bọc da sang trọng. Các chi tiết như ốc vít, bản lề,… đều là loại chất lượng cao, chống gỉ sét và độ bền rất tốt. Được lắp ráp, cố định kỹ càng, chắc chắn, các bạn cứ yên tâm khi sử dụng.
 • Giường được lắp ráp gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản. Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu về thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm.
 • Chân giường gấp y tế Nikita HQ85 có khóa chốt an toàn cố định giường.

Ưu điểm của giường gấp y tế Nikita HQ85

Sử dụng điện 220v-50Hz qua bộ Adapter chuyển thành điện 12 V cho mô tơ 50w.
Sử dụng điện 220v-50Hz qua bộ Adapter chuyển thành điện 12 V cho mô tơ 50w.
 • Giường gấp y tế Nikita HQ85 có thể tùy ý điều chỉnh. Để thích ứng với các góc uốn cong của cơ thể. Như: cổ, lưng, thắt lưng, hông, chân… Với mọi tư thế thoải mái nhất với người sử dụng.
 • Giường sử dụng động cơ 50W với bộ điều khiển trang bị ngay bên đầu giường. Giúp người sử dụng thuận tiện, thoải mái điều chỉnh các tư thế nằm mà không tốn sức
Giường được sử dụng rộng rãi trong gia đình, khu ghỉ dưỡng, khách sạn...
Giường được sử dụng rộng rãi trong gia đình, khu ghỉ dưỡng, khách sạn…
 • Đặc biệt thích hợp cho người bệnh và người cao tuổi – người khó ngủ, hay thay đổi tư thế
 • Sử dụng điện 220v-50Hz qua bộ Adapter chuyển thành điện 12 V cho mô tơ 50w. An toàn cho người sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của giường

An toàn, tiện lợi

Giường xếp NIKITA HQ65
Giường xếp NIKITA HQ65
 • Giường gấp y tế Nikita HQ85 có khung làm từ kim thép sơn tĩnh điện màu nâu, rất chắc chắn và sang trọng, không bị gỉ sét. Phần nệm giường có thể tháo ra giặt sạch khi cần thiết.
 • Giường gấp y tế Nikita HQ85 có nhiều cấp độ nâng đầu khác nhau. Từ thấp lên cao tùy theo nhu cầu. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chế độ nâng đầu sao cho thoải mái nhất.
 • Chân giường được trang bị bánh xe rất dễ di chuyển từ vị trí này qua vị trí khác. Khi không di chuyển bạn có thể khóa bánh xe lại.

Xếp gọn nhanh chóng

Giường gấp văn phòng kiểu Hàn Quốc NIKITA
Giường gấp văn phòng kiểu Hàn Quốc NIKITA
Sản phẩm có khả năng thu gọn rất dễ dàng. Chỉ cần tháo chốt an toàn ngay đầu giường, rồi đẩy nhẹ ở phía giữa giường lên là tự động giường sẽ xếp gọn lại một cách nhanh chóng. Không tốn thời gian, công sức của bạn.

Trả lời