Giường bệnh y tế là loại giường chuyên dụng cho người bệnh ở các cơ sở y tế và tại nhà bệnh nhân. Có nhiều loại giường bệnh y tế với công năng, giá thành và thương hiệu khác nhau. Hiện nay, giường bệnh vận hành bằng tay quay rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

 

1. Giường bệnh y tế tay quay là gì?

Giường bệnh y tế tay quay là loại giường y tế mà bệnh nhân và người chăm sóc có thể điều khiển chức năng của giường thông qua hệ thống tay quay. Tùy theo loại giường khác nhau mà giường có số lượng tay quay khác nhau, tương ứng với các chức năng cụ thể.

2. Ưu điểm của giường y tế tay quay:

Giường bệnh y tế tay quay với nhiều ưu điểm vượt trội, là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong việc chăm sóc người bệnh tại nhà

  • Hỗ trợ nâng hạ đầu, nâng hạ chân, nghiêng trái – phải cho người bệnh để điều chỉnh tư thế. Giúp cho máu huyết bệnh nhân được lưu thông, hạn chế tình trạng lở loét khi phải nằm một chỗ trong khoảng thời gian dài.
  • Mội số giường có thêm chức năng gội đầu và vệ sinh ngay tại giường. Người bệnh có thể chủ động việc chăm sóc bản thân của mình mà không cần phải đi lại quá nhiều.
  • Tích hợp thêm cây truyền dịch và một số chức năng riêng biệt tiện lợi.
  • Giường có thiết kế bánh xe, dễ dàng di chuyển, giảm thiểu công sức cho người chăm sóc bệnh nhân.

3. Thương hiệu giường bệnh y tế tay quay nên mua nhất

Thương hiệu NIKITA, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, được nhiều bệnh viện, cơ sở y tế tin dùng.

Link sản phẩm tham khảo: Giường bệnh y tế

4. Top 5 sản phẩm giường bệnh y tế tay quay phổ biến

Trả lời