Giường bệnh y tế Nikita DCN03 cho bệnh nhân là một việc rất quan trọng trong việc chăm sóc bệnh nhân. Không chỉ các cơ sở y tế mà còn với gia đình có người bệnh cần chăm sóc tại nhà. Bên cạnh các tính năng hay giá thành thì kích thước giường cũng là điều mà bạn cần chú ý. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm đáp ứng được đúng nhu cầu sử dụng của bạn và người bệnh

Kích thước giường bệnh nhân chuẩn nhất

Tiêu chuẩn quy định

Công dụng của giường bệnh y tế Nikita DCN03
Giường bệnh y tế Nikita DCN03
Theo TCVN 6913 : 2001 do Tiểu ban Kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC210/SC1 “Trang thiết bị y tế” biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành thì kích thước giường bệnh nhân tiêu chuẩn là: Chiều rộng 0,9m x chiều dài 1,9m x chiều cao 0,5m với sai lệch thông số không quá 5% (đối với cả giường có bánh xe và giường không có bánh xe).

Kích thước giường bệnh nhân, giường y tế chuẩn

Với kích thước này, giường chỉ thích hợp cho một người nằm và độ cao vừa chuẩn để người bệnh lên xuống giường được dễ dàng. Bên cạnh đó, giường được thiết kế với hai thành lan can giúp cho người bệnh nằm được an toàn. Mỗi chiếc giường bệnh nhân khi được sản xuất ra đều phải được tính toán chắc chắn về các thông số kỹ thuật cũng như đạt những tiêu chuẩn nhất định nhằm đảm bảo phục vụ, chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất. 

Giường bệnh giường y tế NIKITA DCN03

Giường y tế đa chức năng NIKITA DCN03
Giường y tế đa chức năng NIKITA DCN03

Kích thước của giường bệnh y tế Nikita DCN03

TRỌNG LƯỢNG: 65 kg
KÍCH THƯỚC:
  • Kích thước sử dụng: 2000 x 1000 x 550 mm
  • Kích thước đóng kiện: 2000 x 920 x 250 mm
LOẠI SẢN PHẨM : Sử dụng cơ cấu vận hành các chức năng bằng tay quay
TIÊU CHUẨN AN TOÀN : Tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu (EU)

Đối tượng sử dụng giường bệnh y tế Nikita DCN03

Giường y tế đa chức năng NIKITA DCN03
Giường y tế đa chức năng NIKITA DCN03
Giường bệnh y tế Nikita DCN03phục vụ tốt nhất cho các đối tượng bị tai nạn gẫy chân, giảm hoạt động, sử dụng trong thời gian ngắn. Hàng ngày, bệnh nhân vẫn có thể ngồi nói chuyện, đọc sách, xem tivi và tự sử dụng bàn ăn.

Chức năng của giường bệnh giường y tế NIKITA DCN03

Giường y tế đa chức năng NIKITA DCN03
Giường y tế đa chức năng NIKITA DCN03
  • Giường có 3 chức năng Nâng đầu – nâng chân – toilet tại chỗ. Chức năng bô toilet sử dụng bằng tay gạt – đẩy, thao tác nhanh chóng, dễ dàng
  • Chức năng nâng chân dùng khi người bệnh bị gãy chân cần nâng cao hơn thân người….

Trả lời