Ghế bố xếp – 5 chức năng nổi bật của ghế bố xếp mà bạn nên biết

Giới thiệu chung

Ngày nay ghế bố xếp đã là một vật dụng rất cần thiết trong không gian nhà nhiều ưu điểm nổi bật. Chiếc ghế này ra đời giúp những giây phút nghỉ ngơi không còn phụ thuộc nhiều vào chiếc giường nữa.

Ghế có thể đặt được ở bất kỳ đâu trong nhà, từ phòng khách, phòng ngủ hay ngay cả sân vườn. Ghế bố xếp là một thiết bị thân thiện trong gia đình và ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm của ghế bố xếp

Là một trong số những món đồ nội thất được sử dụng rộng rãi và phong phú trong các không gian kiến trúc hiện đại. Ghế giúp đem lại cảm giác bình yên, thư thái sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Ghế bố xếp đem lại sức khỏe

Ghế thư giãn gấp gọn mẫu mới NIKITA 139
Ghế thư giãn gấp gọn mẫu mới NIKITA 139

Với thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không hề đơn điệu, nó góp phần mang đến một sức sống mới cho không gian căn phòng. Với công dụng đa năng người dùng có thể nằm xem tivi hoặc nghỉ ngơi thư giãn và nghe những bản nhạc yêu thích. Toàn bộ cơ thể được nâng đỡ một cách trọn vẹn, không gây ra tình trạng đau nhức xương cốt, mỏi lưng, mọi cổ tạo giấc ngủ dễ dàng và thoải mái.

Làm đẹp cho không gian 

Mẫu ghế thư giãn có nhiều màu sắc khác nhau, đặc biệt chiếc ghế có thể kết hợp dễ dàng với những món đồ nội thất khác trong phòng tạo điểm nhấn.

Ngoài ra với thiết kế nhỏ, phù hợp với tất cả không gian trong gia đình cũng. Người dùng có thể đặt ở bất kỳ không gian nào, ghế gọn nhẹ nên dễ dàng di chuyển từ các phòng này đến các phòng khác mà không cần phải tốn nhiều sức.

Gọn nhẹ, gấp gọn khi không sử dụng

Ưu điểm nổi bật tiếp theo của ghế là gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và có thể gấp gọn. Bạn có thể đem ghế đi bất kỳ đâu và sử dụng một cách dễ dàng

Các chức năng nổi bật

Chức năng nổi bật ghế bố xếp
Chức năng nổi bật ghế bố xếp
  • Sử dụng ở tư thế ngồi
  • Có thể bật ra phía sau để sử dụng tư thế nằm
  • Có khóa giữ khi sử dụng các chức năng
  • Chân được gắn nhựa ABS chống trầy bề mặt tiếp xúc
  • Vải bạt lưới Thái Lan, không thấm nước, thoáng mát, dễ dàng vệ sinh

Xem thêm: 

Trả lời